Lagnat or sinat

Ano po kaya pwede gawin kasi nsa 37.6 un temp ng baby ko 1month anf 10 days po. Nagwowowrry po kasi ako salamat sa mkakapansin. 😢😢

5 Replies

37.8 pataas pwede mo n bgyan ng paracetamol n computed sa timbang hindi sa edad dahil may batng payat at pwede sila ma overdose, nakakasira po ng atay ang paracetamol.. iwasan n lng kumutn at iswaddle si baby kung ganyan temp. pag sanduhin din para lumabas init ng ktawan. observe pa rin po kung tataas pa temperature at paulit ulit, mas maganda mag paconsult na kyo agad sa pedia online.

Punasan po ng towel na basa kung nararamdaman nyo po na mainit sya. Sa mga kili kili, singit po, ilalim ng tuhod po then dibdib. Basta po wag yung basa na tumutulo ng tubig kung hindi naman po masyado mataas ang lagnat nya.

tempra. tsaka magbasa ka ng towel yung meji malamig tapos ilagay mo sa noo nya

gora ka na sa hospital momsh. para mas maresetahan nila ng tama ang baby mo

Tempra momshie