Rashes ni baby

Ano po kaya pwede gawin dito? Hindi pa kase maka punta sa pedia. Mejo worry na. 4 days nadin yan. Jhonson unang bathsoap now naman lactacyd. Anytips po? Thank you po

Rashes ni baby
2 Replies

hi momshie.. minsan hindi naman sa soap ni baby yun, pero i try mo ung cetaphil gentle cleanser kase un ang gamit ni baby at reseta ni pedia then hydrocortisone eczacort ung cream..available naman un sa mga drugstore 289 ung bili ko kc naubos ko na ung galing kay pedia, effective un momshie 2-3 days lang nawawala na agad rashes nia, pwede din kahit sa insect bites.

change mo rin po ung laundry detergent ni baby, and mas maganda po ung cetaphil sa baby n bath soap. at baka po naiinitan c baby iwasan mo magpawis at wag mo po lagyan ng baby powder lalo lng mairitate.. consult padia ASAP my mga naka Online medservice naman na po..