BEST BATHSOAP/SHAMPOO FOR NEWBORN

Hello mga mamsh, FTM here. Ask lang po ano po mas recommended nyong bath/shampoo for newborn baby? Thank you! #teamdecember #Cetaphil #Mustela #Dove #Aveeno #Lactacyd

2 Replies

Cetaphil baby po ang recommended ng pedia ni baby. Pero hiyangan din kase yan mommy kaya ang best po smallest size muna ang bilhin mo then patry mo po kay baby mo if alin yung pinakaokay sa kanya

tiny buds rice baby bath head to toe gamit ko sa kids ko,l. smooth and gentle sya sa skin, never rin sila nagdryskin at mabango sya sa hair. #trusted #babybath