RASHES SA BUNTIS

Ano po kaya pwede gawin? 1Week napo halos di rin ako makatulog sa gabi sa sobrang kati nung mga parang butlig😥. Di maiwasan makamot dahil ang kati sobra any tips naman po oh thank you😌.

RASHES SA BUNTIS
20 Replies

Ganito po ako mommy two weeks ago. 2months palang ako buntis nun. Nung tinanong ko si Doc possible daw na lumabas yung allergies ko sa malalansa. Di kami nag allergy test, pina iwas nya muna ako sa seafood, egg at chicken skin. Umokey naman na po, di na ako nangangati. Try nyo din po ask sa doctor nyo..