govt hosp vs private

Ano po kaya pros and cons ng govt vs private maliban sa price?

2 Replies

Yung eldest ko sa public ko pinanganak, sobrang trauma inabot ko.. to the point na ramdam ko bawat sinulit ng tahi nila sa pwerta ko pag ngreklamo ka, sabihin nila di naman totoo yun.. iiyak kn lang tlga sa recovery room kasi walang pumapansin sayo.. pero nung 2nd baby ko nagprivate tlga kami.. di mababayaran yung patient care at manners ng mga private hospital.. im just talking based sa experience ko.. hnd ko naman nilalahat mga government employee working sa hospital..

Pag private, maaalagaan ka nila. Pag public, marami ako nababasa na di raw maganda ang trato.