my baby

ano po kaya pde gamot sa rushes na nasa mukha ng baby q 1month old plang sia bigla na lng may lumabas sa kanya n ganito e.. sabi ng iba saman-saman daw un..ano kaya pde q gawin?😔First tym mom po kasi ako.Salamat

my baby
7 Replies

Hi mommy. Anong baby wash ni LO? Baka hindi siya hiyang? Pwedeng makita rin rashes ni baby ng malapitan? Try to use cotton with warm water muna sa face ni baby. One stroke per cotton only. Hope it helps.

Related Articles