my baby

ano po kaya pde gamot sa rushes na nasa mukha ng baby q 1month old plang sia bigla na lng may lumabas sa kanya n ganito e.. sabi ng iba saman-saman daw un..ano kaya pde q gawin?😔First tym mom po kasi ako.Salamat

my baby
7 Replies

On the first month ng baby ko meron din xa rashes, sabi ng pedia normal lang un. Hnd nya muna nrecommend lagyan ng ointment unless super dami na daw. Good thing nawala din nmn ung rashes on its own. Basta bawal muna kiss sa muka ni baby. And i guess nakahelp ung may tea na panligo nya. I use Tiny Buds In a Rush for his nappy, anyway.

Related Articles