8weeks 2days

ano po kaya pd gawin kapg mag ubo .. ung makati ang lalamunan na nag iinit ang leeg .. nd kasi ako nakainom ng gamot baka makasam ke baby .. salamt po sa sasagot ...

2 Replies

Try mo mag biogesic sis. Safe naman po yun. Bka may sinat ka.

5y ago

Recommended yan ng OB sis, safe ang biogesic sa bby at sau. 😊

Same here.Drink a lot of water lng mommy at least 2ltrs a day and take rest.add vitamin c supplement.8weeks dn ako and yan lng nkawla ng ubo ko😊

5y ago

2days plang nman po yng sakin momshie kaso nag aalala ako ke baby baka maapektohan sya