Feeling magkakasipon at ubo

Hi po, sana mahelp niyo ko, im 8weeks and 2days pregnant, pakiramdam ko po kasi mgkakaron ako ng lagnat, masakit at makati po ang aking lalamunan, at may sipon na rin po ako, ano po pwede ko mainom na gamot para mawala ito? Thank you in advance.

1 Reply

Consult na lang po muna ikaw sa OB mo Mommy para makasigurado kasi po mariing ipinagbabawal ang pag inom ng kahit na anong gamot ang nagbubuntis dahil makakaapekto po ito sa ipinagbubuntis mo , Mommy . Palagiin nyo lang po ang madalas na pag inom ng tubig .

8mo ago

Baba po kasi ang immune system nating nagbubuntis para mag give way po sa pinagbubuntis , Mommy . Kay pagaling ka , Mommy . Mahirap po magkasakit sa kalagayan natin .