Help nmn po

Ano po kaya pangtanggal dto?

Help nmn po
6 Replies

Pag mag papainom ng gatas siguraduhin lagi na may bib si baby or lampin sa may bandang baba dahil tumutulo ang gatas sa bibig, mahapdi yan, si baby ko nung namula palang inagapan ko na agad nilagyan ko bepanthen ang so far nawala na yung ganyan sa baby ko.

wawa naman🥺 mustela mii may ganyan baby ko inagapan ko kagad sa shoppe yung trial kit 200 pesos po. super efectib po. go na mii wawa naman baby natin pag ganyan di pa naman sila marunong magsalita para masabi satin nararamdaman nila🥺🥺

eczecort mi nagka ganyan baby meron panga sa likod ng tenga yan ang reseta ng pedia niya plus mustela cleansing oil po sabon niya.

try mo po rash free.. o ung oilatum baby cream.. try to contact ung pedia po baka allergy po iyan

nizoral cream po effective po, nagkaganyan din baby ko.Pero mas ok po pacheck nyo muna si baby nyo

try mu po to ito po nilalagay ko kay lo since 1 month xia 5 m n xia now yan p dn gamit ko

1y ago

Yan din po gamit ko s baby ko basta nagkaka rashes sya 😊