Diko po sure kung lumabas na baby

Ano po kaya mangyayare kapag di nag pa raspa? 11weeks pregnant po ako tas nung july 2 nag spotting ako tas nawala naman din agad tapos nung july 6 ng madaling araw sumaskit po puson ko then dinugo ako may lumabas na buong dugo na parang mga laman tapos pagka umaga din nun nag punta ko ng OB tapos sabi paraspa daw tas di naman na tinignan mga picture ng dugo na nilabas ko tapos ayun po ayaw kopo sana mag pa raspa wla din po kasi pera ano po kayang magandang gawin para lumabas yong mga naiwan sa loob ?

Diko po sure kung lumabas na baby
22 Replies

Paraspa ka, mahirap di malinisan ang loob. Maari ka magkaimpeksyon, mas magastos pa yung magging sakit at gamutan mo nyan kung di ka magpaparaspa. Pa raspa ka sa public gamitin ang philhealth kung mayron. Wag pabayaan ang sarili