Diko po sure kung lumabas na baby

Ano po kaya mangyayare kapag di nag pa raspa? 11weeks pregnant po ako tas nung july 2 nag spotting ako tas nawala naman din agad tapos nung july 6 ng madaling araw sumaskit po puson ko then dinugo ako may lumabas na buong dugo na parang mga laman tapos pagka umaga din nun nag punta ko ng OB tapos sabi paraspa daw tas di naman na tinignan mga picture ng dugo na nilabas ko tapos ayun po ayaw kopo sana mag pa raspa wla din po kasi pera ano po kayang magandang gawin para lumabas yong mga naiwan sa loob ?

Diko po sure kung lumabas na baby
22 Replies

mganda po maultrasound po kayo kung lumabas naman na po yung mga laman at mga dugo dapat makainom pa din po kayo ng gamot na pampalabas ng mga buong dugo nakunan ako last year pero di ako naraspa kase lumabas na lahat sakin

2y ago

di ko po alam eh tinurok lang po sakin yun nung nasa ospital nako tas nung nakauwi nako eh

ganyan din yung lumabas sakin last yr nung nakunan ako. hindi ako niraspa kasi maliit lng daw ang lumabas sakin (baby) pero may after care namn OB ko pgkatapos. Nilinis yung loob and make sure na walang tira sa loob

If sinabi po ng OB mo na need mo ipa raspa, itake mo po for your own safety din po yan. Maaring magkaroon ng infection sa loob pag di ka naraspa kasi may mga natira po sa loob na kelangan malinis at malabas.

Need po check sa o.b tas rerequest ng Ultrasound yta un or ultravaginal. kse nakunan ako twice , pero nagpa check up ako after . wala naman natira sa loob kaya d nako nirequired magpa raspa nun

Nakakatakot pag hindi maalis lahat yung dugo at pwede ka mapoison lilinisin kasi yan lahat pag nagparaspa ka. Wag mo na sana patagalin ksi pwede ka malason kung hahayaan mo lang.

kailangan talaga mag paraspa. hindi pweding hindi. alam ko nararamdaman mo. aside sa financial, nawalan kapa. but believe God heals u & God provide. God bless po. 🙏

ganyan din po nangyare sakin sa first pregnancy ko. pinagtake lang po ako ng gamot ng ob ko, hindi na po ako pinaraspa. magpacheck up po kayo agad!

Sundin mo po advice ni ob mam. Need po raspa para iwas infection. Baka malason ka po.

May libre naman pong raspa sa mga public hospital, basta may philhealth.

Need po iraspa pag nakunan. Para makuha po lahat. To be safe

2y ago

wag ka maniwala dun, sa public hospital ka mag pa raspa, need lang philhealth.