Thyroid/goiter

Ano po kaya magiging effect nito sa baby ko??? 11weeks na po akong pregnant. . may tinitake din po akong gamot na reseta ng doctor ko sa endocrionology.. Kapag inagapan po ba ito wala na po bang magiging epekto sa baby ko? Salamat po sa sasagot. Nag aalala lang po ako:(

2 Replies

Paclear mo po muna sa OB mo ung meds na binigay sayo just to be sure na ok sya kay baby.

5y ago

pede po ba malaman kung anu nafifeel nyo sa leeg nyo ngaun? di padin po kasi ako nakakapag check up, pero wala naman na po ako nafifeel na kakaiba, nalaman ko lang din po na meron ako hyperthyroidism nung 2months na ko dahil nadin sa kakasuka