Effect kay baby

Laging naiyak dahil sa family problem, ano po kaya magiging epekto kay baby? 7months pregnant po.

2 Replies

Malaki po ang effect ng stress sa development ni baby and number 1 no no din po satin yung stress kaya kung maari momsh i distance mo muna self mo sa mga ganyan and wag mo rin pababayaan self mo na hindi kumain sa tamang oras ang uminom ng vitamins kasi kawawa po si baby. Think positive lagi momsh and take care of your mental health mag focus ka po kay baby kung ano man yan malalampasan mo din yan sending virtual hugs to you and may god bless you 😊❤️

naiyak rin po ang baby. na feel din po nila mga nararamdaman nyo. iwas po kayo sa stress baka mapaanak pa kayo ng maaga. mas maganda po na ma full term sya. take care po, wag masyado mamroblema po. 😊