Face Rashes

Ftm here.. Ano po kaya magandang pantanggal nito ? 3 weeks old na po baby ko. Pati po sa braso meron. Nilalagyan ko ng breastmilk ko pero matutuyo tapos bumabalik po eh. Thank you.

Face Rashes
21 Replies

palit ka sabon mommy, try mo tiny buds rice baby bath. nakakatanggal butlig yan at dryskin ganyan gamit ni baby ko, effective at safe kasi all natural tapos maganda pa sa balat. #bestforcj

try mo ito mommy. yan ginagamit ko kay baby ko hanggang ngaun every time na may skin irritations siya. pricey siya pero super effective kasi best for babies talaga siya.

It's normal mommy. Newborn rash tawag dyan, mawawala din po sya eventually. Anong soap gamit mo po kay baby? You can also switch detergent soaps and opt for a milder one. :)

4y ago

Yes, you can try Lactacyd mommy. Noong newborn si LO Lactacyd ang ginamit nya then pinaswitch ng pedia nya sa Cetaphil cleanser (milder formulation compared to Cetaphil baby variant) noong nag 1 month old na po sya.

Iwasan niyong ipakiss. lalo na sa mga may liptint at lipstick. or kahit wala pra mas okay. Tapos kapag may hahawak sakanya lagi niyong pag alcoholin muna bago humawak

Try to change yung sabon niya momsh.. then dapat mild detergent lang gamit mo sa mga damit niya even sa higaan niya and towel niya..

Palitan nyo po ng baby soap o wag nyo nlng sabonin mukha ni baby ako kc Di ko cnasabon mukha nya

elica cream sis s mercury super effective.. mejo mahal lang pero maganda tlga sya..

Gamitan mu ng cetaphil wash at lotion mommy..ganyan din nangyari sa baby ko

Sis try mo palitan yung baby wash mo. Aveeno try mo for sensitive skin.

Sanosan baby care cream or tiny remedies nappy rash