Sipon at sakit ng ulo

Ano po kaya magandang inumin na gamot? Sobrang sakit po talaga ng ulo ko. Umiinom po ako calamansi juice para sa sipon ko.

2 Replies

Tanong ka po sa ob mo. Pero ako ininuman ko lang ng clamansi juice and ginger tea with honey. After 1 week nmn medyo wala nako sipon and irritation sa lalamunan. Takot din ksi ako uminom ng ibang gamot maliban sa multi vit and calcium na nreseta skn ng ob.

Biogesis. pwede momsh, pero iwas ka sa mga gamot na may ibuprofen content.