Gamot Sa Sakit Ng Ulo At Sipon

Ano po bang gamot ang pwede inumin sakit po ksi ng ulo ko at my sipon aq tia..

5 Replies

I don't drink medications without prescription ng OB ko kaya I go on natural remedies like calamansi juice at high vitamin c fruits but sa headache becareful po if you want to take any ako nun tiis lang para lang wag ako mkainom ng gamot....

5y ago

Thanks papahinga at tiisin ko nlng po..

Water and vitamin C. Nagberocca ako nagkasipon ako at paracetamol for headache pag super sakit lng. Nakatulong din ang vicks.

Wala pong ibang gamot pwde sa buntis kundi paracetamol lang momshie.

5y ago

Ah ok po thanks

Water therapy ang lemon juice lng ako.. effective po.

Better therapy at pahinga lng momshie

5y ago

Thanks po cge po pahinga ko nlng po toh