Girl Name

Ano po kaya magandang Baby Girl Name? Yung maganda po ang meaning. Thank you ?

22 Replies

Ako kasi music lover, so pag nagsesearch ako sa google, mga music-related meaning ng names. Bible din okay. Marami ka pwede pagpilian.

Gioia Gabriella Gioia It's pronounced like "Joya" means "joy." Gabriella maganda lang sya not so girly na name 😊

Ella, Ellie, Bella, Belinda, Abigail --> meaning nilang lahat ay beautiful or pretty

anak ko po erica means kingly.urielle instead of angel uriel since babae po baby ko

Maria Jairah galing lahat sa bible yung name ng mga anak ko....

Manna Ayeasia ..Manna is akind of bread in the old testament

Kung maputi yung baby, Japanese name Yuki means Snow😊

Aashka Caeli- Blessing from the Heaven

Look sa Bible mommy para meaningful

Paola - little one, humble

Related Articles