newborn baby

Ano po kaya maganda sabon para sa newborn baby dame po kasi nya rashes sa leeg?

22 Replies

Ginagamit q po pag nag rashes c baby. . Lactcyd baby bath. Taz lagi mo po lagyan ng Pulbo at bib ung leeg nia. Dhil s pawis/init at gatas ang reason Kya nag rashes. Maintain mo po n lgi presko c baby.

2y ago

Ang hika na mamana db... And ever since nman po mula nung panahon ng mga lola ntin eh Pulbo gngamit... And wala nman tau hika...