Pula sa mata

Ano po kaya itong nsa talukap mata ni baby.. 2months na po xa hindi padin nawawala.. prang balat pero minsan pula xa minsan nmn nawawala.. hindi pa makapunta pedia gawa ng lockdown.. ano po ginawa nyo sa mga nakaEncounter nito? Salamat..

Pula sa mata
15 Replies

ganyan po ung sa panganay ko nun, ang dami pa po mula mata hanggang noo pro ktagalan naalis nman din po😊 monitor nio na lng po sbi kc smin pedia pde daw po lumaki or pde din kusa maalis.. 😊

Hemangioma po yan. buti flat lang ung sa baby po parang nag sstrawberry tlga. mawawala yan pag nag 2yrs pld sya gang 5yrs old. birthmark po yan. nothing to worries.

may ganyan rin yung baby ko mamsh akala ko mawawala, pero yung sa noo lang yung nawala, minsan sobrang pula, sabi nila naging balat ma lang daw 6 months na baby ko

Hello! You can post your question sa official thread na ito starting 6:30pm: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0331-gaile-vitas-official/1873060

hi mams, same po tayo ganyan din sa lo ko, nasa mata rin kulay pula minsan nawawala rin. Kumusta po sa lo mo mami? nawala na ba?

hi sis ano sabi sayo? ano daw yang pula? may ganyan baby ko now minsan nwwala din

update: 1yr and4months na po si baby... nawala na po yung red. normal na ca..

same sa pangalawa ko 1month old .. minsan nagffade minsan sobrang pula

3y ago

going two na si LO nawala din po xa..

ganyan dn po sa baby ko minsan nawawala minsan andyan na naman

May ganyan din si baby dati. Kala ko balat. Tapos nawala 😅