Please help

Ano po kaya itong nasa leeg ng baby ko? Sa mga nagkaroon ng gantong exp. with their babies, ano po ginawa ninyo? Next Thurs pa kasi balik namin kay pedia.

Please help
21 Replies

ganyan din dati kay baby ko 2weeks old pa lang. mi yung puti na yan, yan yung galing pa sa loob natin sabi ng pedia ni baby. kailangan yan linisin pag naliligo bale binigyan ako ni pedia ng tela na Gaza/gasa tapos lalagyan mo ng baby soap and water yun yung gagamitin mo na panglinis sa leeg ni baby bale dapat maalis talaga yang puti kasi sabi ni pedia dumi daw talaga yan and pag di naalis yan magiging rashes na parang may tubig or nana. pa check up mo sa pedia mi kasi meron pa silang ibinigay na cream Incase na magkarashes

1y ago

Hi mi! Same case sa baby ko. Lastweek ipinunta din namin sya sa pedia dahil sa rashes. Super dame nya sa buong face even sa singit nya nagkaron, first time mom ako kaya everytime na nakikita ko na ganon itsura ni baby ko, iyak ako NG iyak, isip isip ko sana sken nalang tumubo ung ganon, wag nalang sa baby ko.. Back to the story, sa 1st pedia na pinagdalhan namin nag reseta sya NG physiogel ai cream (825pesos) sya mi at physiogel bath,kasi cetaphil pa gamit namin kay baby ko, D nya hiyang.. but sad to say kakapahid pa lang namin nung araw na un until kinabukasan, parang lalo syang nag trigger, ung rashes lalong grumabe which is sobrang kati na din siguro kay baby ko, kaya Iritable na sya. Then may kapitbahay kami na nag suggest NG ibang pedia/derma din kinabukasan agad agad kaming pumunta, and we found out na normal rashes sya but severe na kay baby ko. Tapos nag reseta ung pedia/derma NG (mupirocin) and lowdose antibiotics good for 1week, 1day palang NG apply at pagpapa inom nakita aga