Please help

Ano po kaya itong nasa leeg ng baby ko? Sa mga nagkaroon ng gantong exp. with their babies, ano po ginawa ninyo? Next Thurs pa kasi balik namin kay pedia.

Please help
21 Replies

Obviously po sa pulbo yan,tignan mo nman namuo na yung pulbo sa leeg niya mag-iiritate tlga yan lalo pag pinawisan.

1y ago

Hello mie, oke po aang maglagay ng zinc oxide every palit ng diaper. Pero sa leeg hindi po inadvise po sa amin ito. Noong nagkarashes siya iba nireseta niya wag daw zinc oxide

Ano po yang puti? If pulbo po, pls stop niyo po paglagay ng pulbo at possible mas mairritate yan.

rashes yan mi. pahiran mo tiny buds in a rash, effective yan pantanggal rashes🙂

Baby powder or milk lng yan natuyuan sis ksi hnd naman ganyan na white ang libag.

mamsh punasan mo lang po ng cotton with water and alcohol dahan dahan lang

baka pinupulbohan mo, yan yun..wag muna gumamit ng pulbo.

try baby acne mi for face and neck ni lo .. 💙

or lungad na di nalinisan mi

wag lagyan ng pulbos

pwede rin gatas