Please help

Ano po kaya itong nasa leeg ng baby ko? Sa mga nagkaroon ng gantong exp. with their babies, ano po ginawa ninyo? Next Thurs pa kasi balik namin kay pedia.

Please help
21 Replies

Naglalagay po kayo ng powder? I suggest wag na muna po. Pwedeng pawis or milk po yan na natapon at nag accumulate sa leeg kasi hindi po napunasan ng maayos. Linisan mo po ng cotton na may warm water, wag super basa then let it dry po. wag mo po hayaan na laging basa kasi naaattract po ang bacteria/fungi sa ganyang environment.