25weeks2days

Ano po kaya ito? Sobrang kati ng pempem ko sa loob tapos yan po yung nasa loob nya puti na buobuo, grabe nakakairita na yung kati niya. Sintomas po kaya ito ng Yeast infection?

25weeks2days
84 Replies

May iniinum ka bang antibiotic sis?like para sa UTI,ganyan kc ako nun nag gamot ako sa UTI ko, makati sa pe**pero nawala after NG medication NG uti,pero Wala po ganyan na may puting buo buo

... last month na exprience ko po yan sabi nila yung white na makati ang causes nyan ayh sbrang sweets and softdrink ... less muna sa matamis and softdrnks water and water lng mawawala yan

5y ago

Ah d na po kayo uminom gamot?

Yes yeast po.. wag k n din mag self medicate better Kung ano tlga prescribe ng OB Yun Po itake niyo. And d yan mawawala ng kusa.. mag lessen pero d mawawala pag d k nag patingin.

tapos pag makati wag mu kakamutin, mag warm water ka lang , lagay mo sa plangganita nd upuan mu un.. mawawala yung kati nyan and sarap sa pakiramdam sis

Mommy sabhin nyo po yan sa ob nyo, may irereseta po sainyong gamot. Ganyan din po ako non may gamot akong pnpsok sa pempem ko non reseta ni doc.

Magpa check up na lang po mommy, and maging doble ingat sa kalinisan. Putulan nyo na po yung kuko nyo mommy, kasi dumidikit sa pempem natin yan. 😌

Yes basta itchy consult ob na, it's either bibigyan ka vaginal suppository na antifungal or oral medicine.. Tska inom ka always yakult hehe

Pacheck k s OB m. Could be yeast, could be bacterial vaginosis. Your OB will know what that is at mareresetahan ka pa ng tamang gamot jan.

Yeast infection mamsh try nyo lagyan ng plain yogurt effective sya :) saka wag nyong sasabunin yung loob kase yun yung nagccause nyan

yes yeast po gnyng itsura. prang tokwa na ndurog.. pcheck mo n po yan pra mging safe din si baby mo and dtink lots or wotahhhh.. 😊

Related Articles