red sa face ni baby/ rashes ???

ano po kaya ito mga mii.. simula nong wed. parang rashes lang na kunti tapos dumami at pumula na ang buong face ni baby ngaun ... any suggestion po kung ano pong gamot nito.. at kung anu po kaya ito.. nagbakuna din po siya last wed. anti tigas/polio.. salamat po sa sasagot..sana matulungan nyo po ako.. #pleasehelp #babygirl #rashes

red sa face ni baby/ rashes ???
2 Replies

kindly consult pedia. baby ko, napatakan at naturukan sa polio/tigdas sa center, hindi namula.

kung dumadami po, mas mabuting ipacheck up na po ninyo.