Is it Bleeding?

Ano po kaya ito. 9weeks Today ?

Is it Bleeding?
10 Replies

Nagka ganyan ako sis nung puyat ako tapos nagbedrest ako and natulog maghapon. 2 days ako nagka brown spots after nun okay naman. Pagcheck up wala naman ako hemorrhage or anything bad na nangyari kay baby

Nag ka ganyan din ako.. Pero ngayon OKk na wala na pahid nlng kung minsan sa panty

normal po. pero mapacheck up ka para maresstahan ka pampakapit

my time din ako nag kakaganyn sa umaga pag gising 14 weeks

Same tau sis... Sakin 2 weeks aq nilalabasan ng ganyan

Medjo brown eh. Ask ur ob na kung yellow safe pa

Thankyou 😭First Time mom Here.

5y ago

Nag worry din po ako non kasi po First Time Mom din ako. Pero nong sinabi ng OB ko normal lang daw na magka implantation bleeding

Normal lng po yan Mamsh..

4y ago

Yes po

normal po yan sis.

Implantation bleeding po yan, no need to worry po. Naranasan ko din po yan nong 4weeks yung tyan ko.. Normal lang po yan