Ano po kaya indication ng discharge na ito? Yellowish po sya sa pad and pag kinapa ko po, white po

Ano po kaya indication ng discharge na ito? Yellowish po sya sa pad and pag kinapa ko po, white po Na malabnaw. BV po kaya? Want lang po initial impression. Minsan po malakas amou, ngayon po, normal ma amoy nya. Sexually active po and trying ro conceive po kaya medyo off po pH ko pero years na rin po ako may ganito

Ano po kaya indication ng discharge na ito? Yellowish po sya sa pad and pag kinapa ko po, white po
2 Replies

Alam ko po pag yellowish discharge may infection po.

baka yeast infection?