Tulong po sana may sumagot

Ano po kaya ibigsabihin ng pag suka ni LO ko ng parang tubig po, medyo yellowish po sya. Tapos lawayin po sya ngayon turning 4months na po sya ngayon month.Pasagot nmn po

2 Replies

baka po nagsstart na magngipin sis. ask your pedia na lang din po.

2y ago

Ngipin mi? Hndi po b masydo p maaga sa gnon

If malapot na yellowish baka po plema. Pacheck up nyo na lang po

2y ago

Hindi nmn mi nakaraan lng parng yellow, pero nitong mga nakaraan water na sya na may konting gatas gatas

Related Articles