Intrauterine pregnancy

Ano po ibigsabihin ng intrauterine normal poba sya? Thanks sana may sumagot

Intrauterine pregnancy
8 Replies

Hi mamshie intrauterine defined as a gestational sac that contains either a yolk sac or a fetal POLE.NORMAL. po sya kasi preggy kau. Ang need n I watch out po mo mamshie ung SLOW CARDIAC ACTIVITY kaya need mabasa ni OB po yan. Keep safe kau ni baby mamshie🙂🙏❤️

mababa din ang hb ni baby ko nung 6 weeks preggy ako nsa 112-118 lang sya binigyan akong pampakapit para magnormal po sya. no problem po sa intrauterine ibig sbihin na right spot si baby

3y ago

ano po gender ng baby niyo?

That is "nasa loob ng bahay-bata" po when translated to Filipino. So that's definitely normal, mamsh 🥰

nasa loob po ng uterus si baby. okay po yun kasi dapat talaga nasa loob ng uterus ang baby.

mababa po yung heart rate ni Baby pa check up ka po para malaman ng Ob mo.

intrauterine means nasa loob ng uterus ang embryo where it should be..😊

Intrauterine meaning nasa loob ng uterus mo. D ka magsearch sa google

normal po yan