buntis ba o hindi? o ectopic?

Ano po kaya ibig sabihin niyan? masyado n po ako worried😔 Wala daw kasi makita sa ultrasound. baka daw ectopic pregnancy. pwede po ba mangyari na hindi muna makita sa ultrasound ang baby .bali last mens ko po ay nov 14,2022. thanks in advance

buntis ba o hindi? o ectopic?
1 Reply

possible nga pong ectopic po since di makita sa loob ng uterus yung sac or embryo. balik na lang ulit kayo after 2weeks. and may pcos din po kayo.. mabuting sa OB na rin magpacheck up para mas masigurado po.