ectopic pregnancy

Ask ko lang po, pag ectopic pregnancy po ba hindi po ba delikado? Safe po ba yun? Thanks in advance ?

36 Replies

Usually po mamsh tinatanggal si baby pag ganyang case.kasi pwede pumutok Kung sakaling nasa tube pa Lang sya at di na bumaba. When we sya ectopic Kasi, nag meet si sperm at egg pero Hindi nakarating sa uterus ung baby, pwedeng sa fallopian tube sya nag stay o sa ibang part . Delikado po un Kaya tinatanggal po sya :(

Ectopic Pregnancy po means yung baby mo sa labas ng matres nabuo.. Need po yan alisin sis.. Delikado po yan kapag pumutok kase pwede ka po malason.. 2017 I had ectopic pregnancy nag 50/50 ako kase pumutok na sya.. Kaya better consult ka sa OB

Nakakamatay yun sis. Ako muntik na sabi ng OB kung hindi ako nadala agad within 24 hours baka nalason na ako. Nagstart na magrapture ung fetus. Kasi hindi ko alam na buntis ako. Dinugo nlang ako while at work. Emergency CS agad. Pa consult kna

2w ago

sa akin thanks God 00 bill namin emergency cs dahil sa pumutok na.

Delikado po yan.. Experience ko yan nung 2010, pumutok na po and need to undergo surgery, buti na dala agad ako sa hospital, if not, for sure wala nako ngayon... Mas mabuti ung maagapan.. Punta kna agad sa hospital its for your own good..

Habang hindi pa pumuputok o sumasakit mgpa opera kna sis. Like nung sa kin naagpan ko almost 2 months ng malaman nmin ectopic pinatanggal na. And thanks again after q year nabuntis ulit ako and now 36 weeks pregnant. Mabait c god..

2y ago

mi. nasurgery kb ?

Hindi po maganda ang ectopic kasi may possibility na hindi kayanin ng uterus mo. At labas ng bahay bata sya lalaki. Yan ang kaso ng asawa ng kuya ko. Gang 3months lg ang baby tinatanggal na 😩💔

Delikado sya.. Mga 1 month plng ako dti 2014 yata ectopic din. Tinunaw ngga doctor sa loob ko dhil pag lumaki sya puputok sya sa tubo mo at malalason ka. Pwedeng ikamatay

2y ago

hi. pwede po malaman anong procedure ginawa sa pagtunaw ng ectopic mo

Delikado po yan mommy, inooperahan po yan. 2 weeks ago po nung na opera ako dahil ectopic pregnancy din po ako. Punta na po kayo agad sa er now na po.

Delikado Yan punta ka agad hospital para maagapan. 2018 na ectopic pregnancy ako halos mamatay na ako sa saket buti naoperahan agad. Thanks God 🙏

Delikado po..may kakilala po ako na anak ng pastora namin..ooperahan po sya kase ectopic pregnancy po sya..kukunin po yung baby kase sa labas nabuo..