@31 Weeks

Ano po kaya ibig sabihin ng lumabas sakin na parang sipon tapos ang color niya is clear naman na medyo yellowish. Inamoy ko di naman mabaho medyo maasim. Normal lang po ba iyon? Sana may makapansin at makasagot. Salamat!

2 Replies

Best to consult your OB po agad mommy, sya lang makaka assessed sa inyo ng maayos kasi sa description ng discharge mo hindi usual..

Normal lang po yan sis. Yung mucus plug po is yung reddish or pinkish na sticky diacharge