Panaginip.

Ano po kaya ibig sabihin nang panaginip ko,nanganak na daw po ako,pero kialangan imonitor muna yung baby bago umuwi?Pero 7kg sya nung nilabas ko?Ano po ba yun?Ang weird ho kase.33weeks pregnant na po ako.Salamat sa mkakasagot ?

1 Reply

Baka wala naman pong meaning yan, weird talaga dreams ng buntis mommy. Saka napakalaki po ng 7kg, kasi ang ideal i normal delivery ay 2.4 to 3.1kg baby lang. Baka excited ka lang po kay baby kaya ganyan. Yaan mo na po yun, wag ka po magworry😊💕

5y ago

Oo nga po eh.Hehehe.Thankyou 😊