TeamAugust

Ano po kaya ibig sabihin kapag tumitigas yung tiyan then may kasama na po siyang sakit at hindi na din po ako komportable pag tumitigas pero tolerable pa din naman, ilang days na po na ganon palagi tas sumasakit puson ko. Wala pa naman pong lumalabas sakin puro lang white mens, nagwoworry na po ako kasi baka ano na nangyayari sa baby.

2 Replies

Sakin PO mommy sumasakit lng ung pempem q pag naglalakad,no discharge din po, pinapakiramdaman q lng Kung sasakit ung mga tagiliran q..37weeks n PO aq😊

How far along are you?