Please help me po...

Ano po kaya ibig sabhn neto? I'm almost 7weeks pregnant po...

Please help me po...
12 Replies

punta po kayo agad sa ob nyo para malaman, ganyan din po sakin nung 1st trimester dinugo ako pero hindi masakit puson ko, nakita sa ultrasound meron akong subchorionic hemorrhage at khit nasa 2nd trimester na dinudugo pa din po ako buo buo nakita my extracervical polyps po ako maari magsanhi ng preterm labor, bedrest lang po at mga pampakapit na gamot binigay sakin at iwasan po ang pakipagtalik kay mister hanggat maari. yan po payo ng ob ko.

Tinawag ko po sa OB ko, and she said na complete bedrest lng tlga and no stress and mag isip daw tlga. wala nmn pong masakit sakin and hndi nmn dn po ako nagpagod today. And pina 3X a day nya dn po iba kong meds. Yun lng.... so hoping and praying na healthy ang baby ko. thankyou po sa inyo

2y ago

Do it completely bedrest as in tatayo ka lang pagag ccr dapat malaput cr mo. Very thankful ako kay God na na detect ko maaga at nakita may SCH ako kaya pina complete bedrest ako. On my 11 weeks as per oby pede na ako tumayo lumakad mamasyal pero bawal mapagod mostly stay in bed

punta na po kayo agad sa OB nyo baka mababa mababa na po baby nyo need nyo napo pumunta agad sa OB para maagapan pa

Pacheck ka na OB mam. Or punta ER. Negative yan lagi pag me bleeding.

punta napo agad sa ob mam hndi safe sa buntis ang may bleeding 😔

Spotting yan Mamsh. Better mag consult po kayo sa OB nyo.

Punta kana sa ER… Call mo ob gyne mo agad agad

pleasee po para maagapan po at macheck po kyo.

Inform your OB asap at punta ka na po sa ER

thats spotting. pa check ka na agad kay ob