Ano po kaya ibang dahilan bakit may dugo ang poop ng 5 months baby? Nov. 9 po nagstart.

1 Reply

Negative po sa amoeba

2y ago

Tama po kayo mommy repeat fecalysis kami kahapon, 1st and second test nya negative, ngayon positive. Sabi ni Doctora mahirap daw makita ang amoeba kaya dapat marunong talaga ang magtetest. Ilang days po kayo naggamutan?