38 weeks and 2 days

Ano po kaya etong lumalabas saken araw araw Im turning 38 weeks and 3 days tomorrow FTM Here po kase .. sana po may makasagot salamat po??

38 weeks and 2 days
17 Replies

Ang dami kong ganyan nung buntis ako. As in every IE sinasabi ng ob ko na madami akong discharge. After ko manganak pinag papsmear ako and nakita nga na may yeast infection pinag take kami ng asawa ko ng med then viginal suppository. Iwas po sa matatamis less rice.

iwas nanga po ako sa matatamis at less rice naren ako .. wala naman po syang amoy ..tsaka sabi po ng midwife ko anytime pwede nadaw po aki manganak .. sana po makaraos na tayo Team May

Kahit nga ako may ganyan din araw'2 din yung parang PASTE kumbaga 😁 NORMAL lang po ba talaga yan ?? FTM din kasi 😊28weeks and 1day ☺

4y ago

ano po ba yung yeast infection sis ? nakakasama ba yun sa pagbubuntis ? kala ko NORMAL lang din yung sakin kasi parang WHITE BLOOD lang sha eh pero yung kinuha ko na sha sa undies ko kasi nga na curious ako kung bat kada mag wewe ako may didikit na para nman shang PASTE .

Discharge po, nagkaganyan ako around 26 wks, sabi ng OB ko di daw normal na may discharge kaya niresetahan ako ng vag.suppository.

Ganyan din sa akin.. 38 weeks here 😊 parang normal lng dw yan mamsh bsta walang halong dugo.. At saka wala pang contractions

Discharge yan mom! Mas mdami p nga dyan lalo n pag malapit ka na manganak. Hehe

salamat po sa mga sumagot .. goodluck po sateng mga Team May .. EDD: May 24..

ganyan din sakin momsh 37 weeks and 2 days today discharge po ata tawag jan.

Normal lang yan 32 weeks meron din aq ganyan mas madami pa nga hehe😊

Discharge poh,ganyan din aq now nakakailang palit aq maghapon