38 weeks and 5 days

Sumasakit balakng ko simula pa kaninang madaling araw wla nmn pong kahit anong lumalabas saken ano po ibig sabihin neto hirap nadin ako sa pag higa

1 Reply

ako dati sis.. ganyan na ganyan pakiramdam ko. may lumabas lang sa akin na brown na discharge within a week nanganak na ako. laging masakit na likod ko nun nangangalay ganun. hirap nasa paglalakad ako nun.

4y ago

Sana nga sis manganak nako para makaraos na sobrang hirap at nakakapraning feeling ko unting tigas lng ng tiyan ko manganganak nako