Rashes sa face ni baby

Ano po kaya effective na pwede ipahid sa mukha ni baby pangtanggal ng mapupulang butlig na parang rashes ? 2 weeks pa lang po si baby. Thank you.#firstmom #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rashes sa face ni baby
67 Replies

Always consult your pedia. Maselan po ang balat ng baby kaya wag muna magpahid ng kung ano ano sa balat niya. Tsaka sikapin din po na hwag muna halik-halikan si baby, wala pa siyang panlaban sa anumang virus na nasa paligid. At huwag kalimutan mag facemask at mag alcohol tuwing lalapitan si baby. Para safe siya.