Rashes sa face ni baby

Ano po kaya effective na pwede ipahid sa mukha ni baby pangtanggal ng mapupulang butlig na parang rashes ? 2 weeks pa lang po si baby. Thank you.#firstmom #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rashes sa face ni baby
67 Replies

better not to apply any without the consent of his/her pedia. Ganyan din po baby ko and breastmilk lang po pinapahid ko cause it's naturally from your own. And scientifically labeled as healthy

consult nyo po ang pedia. marami kasing factors kung bakit sya may rashes, pwedeng dahil sa soap nya, or kung formula fed baka sa gatas etc., wag po basta mag apply ng gamot kay baby lalo at newborn sya

mumsi ingat po na madampian ng buhok si baby lalo sa muka ah. no kissing and touching as much as possible. maging maarte po tayo. try po breast milk dampi dami ng bulak then water po panbanlaw.

hinahalikan mo ba si bb o hinahalikan si bb na may balbas si mr . Sensitive kasi skin ang bb. lagyan mo breast milk before maligo. yan lng nilagay ko s bb ko nong nagkaron din ng rashes n ganyan.

Wag magpahid ng kung ano ano kasi baka lumala po yan.. better ipacheck sa pedia agad sa baby ko nun ebf ako then allergy pala sya sa mga nakakain ko kaya nagkarashes sya mas madami pa po dyan..

mommy Sa mga damet na ginagamet mo sa baby mo yan need mo labhan mabuti mga damet ni baby at lalong wag ka mag lalagay ng downy kase nag cocouse din yun sa pag kakaroon ng skin reaction

Ganyan din ang baby ko before.. Pero after 1 buan. Naging ok na sia.. Sbe ni Doc wla naman dw dpat ilagay.. KC nag adjust yung skin nang baby after nila mailabas.. Kay mommy don't worry

lactacid po gamitin niyong sabon panligo ganyan din po nangyari sa baby ko make sure na d madumi ang higaan at hindi mainit nag gaganyan kasi balat ng baby ko oag maalikabok at mainit

Try nyo calmoceptine, mabilis umepek. Try nyo din Anti rash from tiny buds, kung may budget naman, Mustela pero mas the best kung breastmilk ang ipahid

Gatas mo lang po . Every morning maglagay ka sa bulak then ipahid mo sa muka nya Yung baby ko nagkaganyan din mas malala pa jan Singaw lang yan lumalabas talaga sa mga baby