Rashes sa face ni baby

Ano po kaya effective na pwede ipahid sa mukha ni baby pangtanggal ng mapupulang butlig na parang rashes ? 2 weeks pa lang po si baby. Thank you.#firstmom #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rashes sa face ni baby
67 Replies

consult your pedia first before putting anything on your baby's face. as per experience po kay baby ko(malala pa dyan kasi hanggang leeg), advised po ng pedia use lactacyd baby wash, tapos better daw po yung nawasa water na panligo;unscented din po dapat panglaundry and mabanlawan ng maayos.