nasa 8weeks pa ako pero masyado na akong nahihirapan. ang hirap huminga napaka uneasy po kahit elevated na or nasa left side na ako. and laging sumasakit ulo ko.😭😭 yung paghinga ko grabe parang laging hinahabol..

Ano po kaya dapat kung gawin?salamat

2 Replies

7weeks 6days preggy din ako mommy, ramdam ko hirap mo momsh, sabi ng ob ko normal lang daw po yan.. ibig sabihin maselan ka mgbuntis suggest niya bedrest lang tlaga hanggy maari wag ka mgkililos, kung mkramdam k ng heartburn or acidic take mo gaviscon dont worry walang bad effect ky baby un, kumaen ka din ng mga prutas at paunti unti lang kaen mo..

4y ago

welcome momsh, ingat kayo lage ni baby .. more bed rest lang tlaga hanggat maari

Better consult with an OB na lang. Usually kasi nahihirapan huminga pag preggy kapag malaki na ung tyan pero 8 weeks ka pa lang baka may ibang reason.

4y ago

Yes 8weeks pa lang.. hirap dito sa cebu ecq pa rin.☚ī¸

Related Articles