nagtatae

ano po kaya dapat kong gawin nagtatae kase baby ko mag3months na sya sa 18.kahapon pa sya dumi ng dumi pero konti lang naman.pero kase natatakot nko baka pano sya

nagtatae
2 Replies

BF ba c LO? kasi ganyan dn poop ni baby q nung nga 3months siya bottle feed po siya pina.pedia q siya kasi natatakot ako parang meju basa ung poop nia. advice to change milk siya kasi mai nakita dn na.brown2 like sa pix mo sabi ni pedia dugo daw un ewan d q nman iniisip na dugo un peru sunod nlang kami kai pedia kasi mahirap mag.risk kawawa c LO.

3y ago

hay si baby ko din lage nagtatae halos wla n kmi pinapakain ksi kla nmin sa pagkain sya nagtatae pero gnun prin bonamil ang milk nya wat kaya maganda gatas hayyy

Breastfeeding po ba? Halos bihira po magka diarrhea sa breast feeding.

5y ago

hindi po eh