May dugo Po puting mata ni baby ( kanan )

Ano Po kaya dahilan ? Nag woworry napo Kasi Ako .. Bago naman Po kami I discharge sa hospital Sabi naman Po mawawala din . Ilang Araw Po kaya Bago mawala . TIA MOMMY!

May dugo Po puting mata ni baby (  kanan )
2 Replies

Mga around 2 weeks. wait niyo lang po. mawawala din po ng kusa yan. Para po daw yan pasa kasi eventually magffade and mawawala. Napressure kasi siguro nung pinanganak siya.

2y ago

thankyouuu Po mommy sa info. medyo makahinga hinga napo Ako ngayon ng maluwag!🥰☺️

Related Articles