Paninilaw ng mata

Mga ma ask lang po nakakatakot din po kasi pumunta ng hospital ngayon.. Karaniwan po ilang araw o linggo ang paninilaw ng mata ni baby?? Pure breastfeed po kami at nagpapaaraw naman po mga 15-30 mins. Malakas naman po sya dumide.. Nung sept. 7 po ako nanganak..#advicepls #BFbaby

1 Reply

ung sa baby ko mommy inabot ng 2weeks ata d ko nrin msyado matandaan .. basta tuloy nyo lang po ang pagpapaaraw kay baby.

Related Articles