Rashes

Ano po kaya dahilan bakit nagka ganito baby ko?? Nilalagyan ko po yan ng petroleum jelly for baby pero imbis na mawala parang dumadami? ano pa po kaya dapat ko gawin para mawala yan?? Help naman po...

Rashes
85 Replies

Mainit po kasi ang petrolium kaya mas lalu lumalala ang rashes ni baby.tiny remedies in a rash sis proven ko yan sa lo ko.all natural and malamig din cya pag inapply sa balat kay a hindi iretable si baby. #my sweetest rdrea