Rashes

Ano po kaya dahilan bakit nagka ganito baby ko?? Nilalagyan ko po yan ng petroleum jelly for baby pero imbis na mawala parang dumadami? ano pa po kaya dapat ko gawin para mawala yan?? Help naman po...

Rashes
85 Replies

Try using your own bf milk. Maraming benefits ang bf milk pati kahit sa kagat ng lamok effective sila, yan gamit ko sa sarili ko pag nakakagat ako ng lamok nawawala ang kati. Ganyan din gnawa ko sa baby ko nung nag karashes sya, i tried first bf milk and it worked. Or try Oilatum soap, pricey but dermatologycally tested

4y ago

Thank u mamsh