Rashes

Ano po kaya dahilan bakit nagka ganito baby ko?? Nilalagyan ko po yan ng petroleum jelly for baby pero imbis na mawala parang dumadami? ano pa po kaya dapat ko gawin para mawala yan?? Help naman po...

Rashes
85 Replies

Ask your baby's pedia first mommy. Ganyan din baby ko, pero ang sabi sakin, dahil nag aadjust pa yung skin sa new environment at hayaan ko lang daw, pinagpalit na din ako ng panligo ng pedia ni baby, cetaphil, dahil possible din na baka hindi hiyang si baby sa ginagamit na panglingo