HINDI PANTAY ANG LAKI NG TENGA

Ano po kaya dahilan bakit di pantay ang laki ng tenga ni baby. Tapos minsan yung mga mata nya, hindi pantay ang laki pag minumulat nya. ?

HINDI PANTAY ANG LAKI NG TENGA
115 Replies

Same case kami sa Tenga Ng anak nyo ate same figure Ng Tenga 18yrs old male SA case ko kase ngayun nakakahiyang humarap sa maraming Tao kase andyan Yung mga taong pagtatawanan dahil sa Hindi pantay pero ate okay Lang Yan normal Lang Naman po daw Yan saka. matatakpan Yan Ng buhok nyan pag nagdalaga na sya😊

wow ganda ng mata. S tanong mo naman po regarding s tenga kung anong dahilan.l? Madaming factor po kc n pwede isa alang alang mahirap naman po baybayin p ung pinagmulan ng bakit bdi pantay ung tenga. Mahalaga po nakakarinig si baby at healthy. Pero ang ganda tlaga ng mata nya

Ang ganda ng eyes ni baby niyo. May ibang lahi po ba siya? Pwede niyo po picturan ung isang tenga, di kasi makita? Pero hindi po talaga perfect na pantay ang parts ng face.

5y ago

Actually pnpkita nya lang tlaga ung eyes n baby lagi hahaah!

SO AYUN ATE HINDI GAANO NAPANSIN YUNG TANONG MO 😂😂😂🤣 WAHAHAHA. Akala ko yung concern mo is yung kulay ng mata. Baka po may lahi kaya ganun? Minsan genes din

5y ago

Seems like namiss-interpret ni anonymous yung comment ko. 😊

Pa check up lg po momsh ❤️❤️❤️.. yunh sa tenga normal lg daw yun e.. ako dn hndi rin pantay tenga ko. Sabi nila maganda at gwapo dw mga ganyan ❤️

Same po ng baby boy ko maliit isa nya tenga. Pero nung ngpa hearing test ok naman po ang resulta kya ok lng khit ganun itsura mahalaga nakakarinig sya 😊

At first glance makikita po agad yung kaibahan. Malaki yung sa right banda. Naka straight yung sa right tapos yung sa left medyo naka bend yung dulo.

Ask ka po sa pedia or patingin mo siya sa EENT. pero kong nakaririnig lang si baby ay ok lang yan mommy🙂. Maganda eyes ni baby..

Cute naman ni Baby 🥰 hmmm meron po tagalang ganun eh, sabi ng doctor lahat ng meron tayo na 2 eh hindi pantay most of the time

Ang ganda ng eyes, may lahi po baby mo? Anyway, yung sa tenga nya maganda siguro kung iconsult mo sa doctor po.