Ano po kaya ang sign neto? Yung mucus na may kasamang konting dugo?

Ano po kaya ang sign neto? Nagstart na po kaya ako maglabor?

Ano po kaya ang sign neto? Yung mucus na may kasamang konting dugo?
9 Replies

OMG ganyan din sakin after kong ma i.e sabi naman ng ate ko it's normal lang daw kasi na i.e ako and depende daw kung mag tuloy tuloy sya till manganak ka

nag oopen po ang cervix nyo, advice ko lang din wag po kayo mag panty liner or napkin prone po sa infection yan lalo pag nag open cervix na.

if kaka IE lang sayo I think normal lang, pero Kung biglang may discharge ka po,be ready 😊

malapit kana manganak momsh, ganyan din akin tas kinabukasan nanganak na ko

nilabasan ako ganyan august 27 , pero until now d padin ako nanga2nak .

2y ago

nung na IE ako nagkaganyan tapos naglakad lang ako ayun paguwi ng bahay sumasakit ang tyan ko ng 9pm naglalabor na pala ako until 4am nagpunta na kami ng hospital tapos pagpunta dun plan namin mag normal delivery ako kaso lang inabot ako ng 10pm ng gabi hehe emergency CS na kasi nga corded na din si baby 24hrs akong naglabor at super extreme na ang pain yun pla naman sumiksik na din sa pelvis ko at di makalabas kasi maliit din sipit sipitan ko

sign po na bumuka na cervix mo lakad2x kana po

open cervix po mi

open cervix napo

yes po